Trang chủ Sản phẩm Cua 2 Da (Cua Cốm)

Cua cốm là loại cua đặc sản của vùng biển đất mũi Cà Mau. Sở dĩ cua cốm còn gọi là cua hai da vì cua đang ở trong thời kỳ gần lột vỏ.

Giá bán : 399,000 VNĐ

Cua cốm được đánh giá là một trong những loại cua ngon nhất. Gạch cua vàng, dầy, béo bùi, ăn không ngán. Thịt cua rắn chắc, thơm và ăn rất ngon. Cua cốm có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như HẤP - NƯỚNG MỌI lột nhẹ lớp vỏ ngoài ướp nước tương chiên.

Tuy nhiên cua cốm hấp và nấu lẩu bầu, được nhiều thực khách ưa chuộng vì giữ được độ tươi ngon nguyên thủy của cua cốm. Mùi thơm của cua dễ chịu, nóng hổi, thơm lựng rất chất lượng, chắc chắn thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Do cua trong thời gian lột xác nên việc lột mai cua khá dễ dàng, vì vậy khi ăn thực khách nhẹ nhàng lột phần vỏ cứng bên ngoài sẽ lộ ra phần vỏ mỏng bên trong. Tiếp đến thực khách cắt đôi con cua sẽ xuất hiện một lớp gạch cua vàng như cốm, thịt cua dày và chắc. Quý khách nên dùng muỗng nhỏ ăn trước gạch cua, đây được đánh giá là phần ngon nhất, cảm nhận vị béo béo, bùi bùi nhưng lại không ngấy, có lẫn chút nước cua ngọt dịu.Tiếp đến quý khách thưởng thức phần thịt cua thơm lừng ,chắc thịt, chấm với muối tiêu chanh sẽ mang lại hương vị không gì tuyệt vời bằn

Số lượng :
Kg
hình 2
Hình 1
image 3